3 năm và khởi đầu cho một chặng đường mới

3 năm và khởi đầu cho một chặng đường mới

Những hình ảnh khó quên của VNMG trong năm 2013

Hôm nay (8/5/2014), VNMG tròn 3 tuổi. Ngày sinh nhật cũng là lúc VNMG muốn bày tỏ sự trân trọng và biết ơn đối với những sự giúp đỡ và ủng hộ của bạn bè, anh chị và các đối tác.

VNMG luôn ý thức được rằng nếu không có những sự hỗ trợ và hợp tác đó, tổ chức của mình sẽ không thể phát triển được như ngày hôm nay.

3 năm trôi qua với rất nhiều hoạt động sôi nổi, VNMG không chỉ nỗ lực với các dự án do mình khởi xướng như Leader Talk, Media Talk, Media Camp, Media Connect, Media Literacy, High School Media Network…mà còn tham gia rất hiệu quả trong nhiều dự án và chương trình với vai trò là đối tác truyền thông, phối hợp tổ chức.

Kết nối những người trẻ nhiệt huyết, đam mê truyền thông vẫn là sứ mệnh từ những ngày đầu thành lập và đó vẫn là lý do để những thành viên VNMG hôm nay tiếp tục nỗ lực trong mọi hoàn cảnh. Tự do, trung thực, sáng tạo và dấn thân vẫn là những cột trụ giá trị góp sức gắn kết và giữ vững hướng đi cho con thuyền VNMG vượt qua sóng gió.

VNMG đã có được những thành công trong chặng đường đầu nhưng không vì thế mà ngày hôm nay chúng ta không ý thức được về những đòi hỏi phải thay đổi để tổ chức ngày càng hiệu quả và bền vững.

Tương lai là điều chưa thể nói trước nhưng thay đổi là điều không thể né tránh nếu VNMG muốn đi xa hơn với hình dáng của một ngôi trường: VNMG School of Media – Trường Truyền thông VNMG.

Nếu ai đó cho rằng thành công là một cuộc hành trình thì ngày hôm nay, một chặng đường mới của VNMG lại đã được bắt đầu.

Chúc mừng sinh nhật VNMG!

 Cao Xuân Nhật

Thông điệp trong sinh nhật tuổi lên 3

Những hình ảnh khó quên của VNMG trong năm 2013

Comments

comments

Facebook