Thông điệp nhân sinh nhật 1 tuổi

Cả nhà thân mến,

Hôm nay (8/5), VNMG của chúng ta tròn 1 tuổi kể từ ngày chính thức thành lập.

Một năm đã đi qua với biết bao kỷ niệm ghi dấu sự năng động và nhiệt huyết của mỗi thành viên.

Vượt qua rất nhiều sự khác biệt, gần 100 con người vẫn đang ngày càng đoàn kết, gắn bó, chia sẻ và cùng tạo ra cho nhau rất nhiều điều giá trị.

Trong thời gian tới, VNMG sẽ tập trung phát triển theo chiều sâu với việc gia tăng hơn nữa chất lượng các hoạt động và sự gắn kết trong nội bộ tổ chức.

Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tiếp tục có những bước đi phù hợp để hướng tới mô hình của một Tổ chức Giáo dục phi lợi nhuận trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam.

Đó sẽ còn là một chặng đường dài với nhiều chông gai, và ngày hôm nay mới chỉ là sự khởi đầu.

Rất nhiều thay đổi vẫn có thể xảy ra, nhưng một điều quý giá mà mỗi thành viên VNMG sẽ luôn ý thức gìn giữ đó là những tình bạn, tình anh em, chị em chúng ta có được ngày hôm nay.

Vượt lên tất cả, những tình cảm chân thành mỗi chúng ta dành cho nhau chắc chắn sẽ còn mãi dù cho VNMG sau này còn hay mất, dù cho mỗi người trong chúng ta rồi sẽ có những con đường riêng để theo đuổi ước mơ và hoài bão của đời mình.

Chúng ta đã bắt đầu, và chúng ta sẽ không dừng lại.

Chúc mừng VNMG thêm một tuổi mới!

Cao Xuân Nhật

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Facebook